TỨ GIÁC ABCD CÓ 2 ĐUÒNG CHEO AC ,BD . BIẾT AC=AD. C/M :BC,BDo-+
B bengoan_nhi 5 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TỨ GIÁC ABCD CÓ 2 ĐUÒNG CHEO AC ,BD . BIẾT AC=AD. C/M :BC,BDo-+
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TỨ GIÁC ABCD CÓ 2 ĐUÒNG CHEO AC ,BD . BIẾT AC=AD. C/M :BC,BDo-+
T tienanh_tx 5 Tháng tám 2012 #2 bengoan_nhi said: TỨ GIÁC ABCD CÓ 2 ĐUÒNG CHEO AC ,BD . BIẾT AC=AD. C/M :BC,BDo-+ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $BC$ và $DB$ có quan hệ gì vs nhau vậy bạn
bengoan_nhi said: TỨ GIÁC ABCD CÓ 2 ĐUÒNG CHEO AC ,BD . BIẾT AC=AD. C/M :BC,BDo-+ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $BC$ và $DB$ có quan hệ gì vs nhau vậy bạn