B
buitrunganh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tìm số có 3 chữ số biết rằng số đó là bội của 18 và các chữ số của nó tỉ lệ theo 1:2:3
Bài 2:Cho tam giác ABC có góc B và góc C nhỏ hơn 90 độ.Vẽ ra phía ngoài tam giác ấy các tam giác vuông cân ABD và ACE sao cho góc ABD và góc ACE đều bằng 90 độ,vẽ DI và EK cùng vuông góc với đường thẳng BC.CM
a)BI=CK
b)BC=DI+EK
Bài 3:CMR
[TEX]\frac{1}{\sqrt[1]{1}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\sqrt[1]{2}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\sqrt[1]{3}}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{\sqrt[1]{100}}[/TEX]>10
Giải giúp mình nhanh nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Bài 2:Cho tam giác ABC có góc B và góc C nhỏ hơn 90 độ.Vẽ ra phía ngoài tam giác ấy các tam giác vuông cân ABD và ACE sao cho góc ABD và góc ACE đều bằng 90 độ,vẽ DI và EK cùng vuông góc với đường thẳng BC.CM
a)BI=CK
b)BC=DI+EK
Bài 3:CMR
[TEX]\frac{1}{\sqrt[1]{1}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\sqrt[1]{2}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\sqrt[1]{3}}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{\sqrt[1]{100}}[/TEX]>10
Giải giúp mình nhanh nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!