cho tam giác ABC , trung tuyến AD , BE biết rằng góc CAB = góc CBE . chứng minh tam giác ABC cân .
C caoboivip1102 24 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC , trung tuyến AD , BE biết rằng góc CAB = góc CBE . chứng minh tam giác ABC cân .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC , trung tuyến AD , BE biết rằng góc CAB = góc CBE . chứng minh tam giác ABC cân .
C caoboivip1102 24 Tháng bảy 2012 #2 cho hình thang ABCD , AB // CD . K là trung điểm của CD , AK cắt BD tại N . đường thẳng đi qua N song song với AB cắt AD ,AC , BC lần lượt tại MBQ . Cứng minh MN = NP = PQ
cho hình thang ABCD , AB // CD . K là trung điểm của CD , AK cắt BD tại N . đường thẳng đi qua N song song với AB cắt AD ,AC , BC lần lượt tại MBQ . Cứng minh MN = NP = PQ
T tiendat3456 7 Tháng chín 2012 #3 sai de roi Đường thẳng qua N cắt AC ở B sao được |-)| can xem lai de va sua chua moi lam duoc