E
elf97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hộ mình mấy bài này nhé
1, giải PT
[tex]\sqrt{x^2-1}[/tex]=[tex](\frac{x}{2}+1)[/tex] [tex]\sqrt{({x+1})/( {x-1})}[/tex]
2, giải PT
[tex]\| \frac{8x}{x^3 -8}\| \[/tex]+ [tex]\| \ x \| \[/tex] = [tex]\frac{x^4}{\| \ x^3 -8\| \[/tex]
1, giải PT
[tex]\sqrt{x^2-1}[/tex]=[tex](\frac{x}{2}+1)[/tex] [tex]\sqrt{({x+1})/( {x-1})}[/tex]
2, giải PT
[tex]\| \frac{8x}{x^3 -8}\| \[/tex]+ [tex]\| \ x \| \[/tex] = [tex]\frac{x^4}{\| \ x^3 -8\| \[/tex]