M
mamcay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1 cho a,b,c thoã mãn
a^2(b+c)+b^2(a+c)+c^2(a+b)+2abc=0 và
a^2013+b^2013+c^2013=1
tính
1/a^2013+1/b^2013+1/c^2013
B2 giải hptr
x^4-x^3+3x^2-4y-1=0 và
căn[(x^2+4y^2)/2]+căn[x^2+2xy+4y^2)/3]=x+2y
mình thanks nhiều
a^2(b+c)+b^2(a+c)+c^2(a+b)+2abc=0 và
a^2013+b^2013+c^2013=1
tính
1/a^2013+1/b^2013+1/c^2013
B2 giải hptr
x^4-x^3+3x^2-4y-1=0 và
căn[(x^2+4y^2)/2]+căn[x^2+2xy+4y^2)/3]=x+2y
mình thanks nhiều