giải PT: 2(1+cosx)(1+cotg^2x)=( sinx - 1 )/ (sinx+ cosx)
C cobala10 26 Tháng sáu 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải PT: 2(1+cosx)(1+cotg^2x)=( sinx - 1 )/ (sinx+ cosx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải PT: 2(1+cosx)(1+cotg^2x)=( sinx - 1 )/ (sinx+ cosx)
Q quangghept1 26 Tháng sáu 2008 #2 [tex]\leftrightarrow 2(sinx+cosx)=(sinx-1)(1-cosx)[/tex] [tex]\leftrightarrow 2(sinx+cosx)=sinx+cosx-sinx.cosx-1[/tex] [tex]\leftrightarrow sinx+cosx+cosx.sinx+1=0\leftrightarrow (sinx+1)(cosx+1)=0[/tex] (ra rồi )
[tex]\leftrightarrow 2(sinx+cosx)=(sinx-1)(1-cosx)[/tex] [tex]\leftrightarrow 2(sinx+cosx)=sinx+cosx-sinx.cosx-1[/tex] [tex]\leftrightarrow sinx+cosx+cosx.sinx+1=0\leftrightarrow (sinx+1)(cosx+1)=0[/tex] (ra rồi )
F final_fantasy_vii 15 Tháng bảy 2008 #3 dùng mathtype gõ mãi chẳng được cái dấu..hix Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2008
Q quynhdihoc 31 Tháng bảy 2008 #4 Anh oi , em khong hieu buoc dau tien, ma day la bai lop may vay a, chac lop 11 lam dc roi nhi, mong anh giai dap giup
Anh oi , em khong hieu buoc dau tien, ma day la bai lop may vay a, chac lop 11 lam dc roi nhi, mong anh giai dap giup