Giúp mình với

S

sptinhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-SSA đc tạo thành bằng cách viết liên tiếp các số tự nhiên từ 1 đến N (N<=10^20). Hãy cho biết số lần xuất hiện của các chữ số trong A. Ví dụ N=11
A=1234567891011
- Số 1 xuất hiện 4 lần
- Số 2 đến 9 xuất hiện 1 lần
 
C

chienhopnguyen

cứ thủ cách này nè thủ n=10;11;12;13;...
rồi làm theo
cách của bạn
thế là xong nhé!
nhưng nếu viết hết ra thì hơi dài!
 
Top Bottom