giaỉ phương trình căn 3( sin2x + cosx)+sinx-cos2x=2
H hanhtay47 2 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giaỉ phương trình căn 3( sin2x + cosx)+sinx-cos2x=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giaỉ phương trình căn 3( sin2x + cosx)+sinx-cos2x=2
T truongduong9083 2 Tháng bảy 2012 #2 chào bạn phương trình biến đổi thành [TEX]cos(2x+\frac{\pi}{3})-sin(x+\frac{\pi}{6})+1=0[/TEX] Đặt [TEX]t = x+\frac{\pi}{6}[/TEX] ta có phương trình mới [TEX]cos2t -sint+1=0[/TEX] Đến đây ok rồi nhé
chào bạn phương trình biến đổi thành [TEX]cos(2x+\frac{\pi}{3})-sin(x+\frac{\pi}{6})+1=0[/TEX] Đặt [TEX]t = x+\frac{\pi}{6}[/TEX] ta có phương trình mới [TEX]cos2t -sint+1=0[/TEX] Đến đây ok rồi nhé