giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

P

phanquangvietxeng

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1:trong mp(P) cho nửa đường tròn (C) đường kính AB bằng a .lấy điểm trên (C),đặt BC=x,trên tia At vuông góc với (P) lấy điểm S sao cho SA=AB ,gọi J,K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên SC và SB.
a)CM: tam giác SBC vuông
b)CM: (AJK) vuông góc với (SBC)
c) tính diện tích tam giác ẠK theo a và x
2: hình thoi ABCD tâmO,có cạnh a và có OB=acăn3/3
trên đường thẳng vuông góc với mp (ABCD) tại O lấy điểm Ssao cho SB=a.
a)CM: SAC là tam giác vuông và SC vuông góc với BD
b)CM: (SAD) vuông góc (SAB);(SCB) vuông góc(SCD)
c) tính khoảng cách giũa hai đường thẳng SA và BD
 
Last edited by a moderator:
B

babylovebabie

[MUSIC][/MUSIC][TEX][/TEX]\sqrt[n]{A}\oint_{}^{}tạo sao máy mình k hiển thị các kí tự toán Học này , ai chỉ giúp với để mình thuận lợi cho việc học
 
Top Bottom