tìm y : 3\5-1\3 x [2.48+0.52]xy:60:5=1\5\
N namama01 25 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm y : 3\5-1\3 x [2.48+0.52]xy:60:5=1\5\
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm y : 3\5-1\3 x [2.48+0.52]xy:60:5=1\5\
M mr_cross_fire 25 Tháng ba 2012 #2 [TEX]\frac{3}{5}-\frac{1}{3}.3.y:60=1[/TEX] [TEX]\frac{3}{5}-y:60=1[/TEX] [TEX]y:60=\frac{-2}{5}[/TEX] [TEX]y=-24[/TEX]
[TEX]\frac{3}{5}-\frac{1}{3}.3.y:60=1[/TEX] [TEX]\frac{3}{5}-y:60=1[/TEX] [TEX]y:60=\frac{-2}{5}[/TEX] [TEX]y=-24[/TEX]
N niemkieuloveahbu 25 Tháng ba 2012 #3 CHắc đề thế này nhỉ: [TEX]\frac{3}{5}-\frac{1}{3}.[2,48+0,52].y:60:5=\frac{1}{5}[/TEX] Nếu đúng vậy thì y=120
CHắc đề thế này nhỉ: [TEX]\frac{3}{5}-\frac{1}{3}.[2,48+0,52].y:60:5=\frac{1}{5}[/TEX] Nếu đúng vậy thì y=120