Giúp mình với

  • Thread starter nguyenvanhuong1991
  • Ngày gửi
  • Replies 7
  • Views 750

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nguyenvanhuong1991

giau x va X ko khac nhau dau
minh quên mât dề con cho them du kien nua ne Sinx/x=1
 
A

arxenlupin

nguyenvanhuong1991 said:
giau x va X ko khac nhau dau
minh quên mât dề con cho them du kien nua ne Sinx/x=1
lim của sin x/x = 1 khi x tiến đến 0 là dữ kiện của bài cos kia á, cái này nhà mình học rồi
nhận xét sau đúng với mọi a # 0
lim của sin ax / x khi x tiến đến 0 luôn bằng a
lim của tan ax / x khi x tiến đến 0 luôn bằng a
lim của ( 1 - cos ax ) / x^2 khi x tiến đến 0 luôn bằng a^2 / 2
đây là 3 nhận xét cơ bản ko cm khi nhà tớ học phần giới hạn những buổi đầu, h lâu rồi chả nhớ nữa :(
mong bạn thông cảm
chắc bạn đang học 11
mình học rồi nhưng mà quên, hix, mình học dốt lắm, mấy cái này mình áp dụng quen tay rồi mà ko tìm cách cm nên h ko biết cm nó ra sao nữa, cũng vì học qua rồi nên quên, xin lỗi bạn
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom