\int{4}{2} \frac{(x-3)^3 dx}{1+\sqrt{x(x-2)}}
L linkhot 18 Tháng ba 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int{4}{2} \frac{(x-3)^3 dx}{1+\sqrt{x(x-2)}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int{4}{2} \frac{(x-3)^3 dx}{1+\sqrt{x(x-2)}}[/tex]
T theempire 18 Tháng ba 2008 #3 Cái này chỉ nghĩ thui nha chứ chưa có làm nên sai đừng có la tui à nhe Theo tui bài này đặt x-1 = 1/cost
Cái này chỉ nghĩ thui nha chứ chưa có làm nên sai đừng có la tui à nhe Theo tui bài này đặt x-1 = 1/cost
P phambalinh 27 Tháng ba 2008 #12 minh` lam` dc rui` nhưng hok biết viết dấu tích phân va` viết phân số như thế nao` cả :-/ :-/ bnạ bay` minh` minh` lam` rui` pos lên cho
minh` lam` dc rui` nhưng hok biết viết dấu tích phân va` viết phân số như thế nao` cả :-/ :-/ bnạ bay` minh` minh` lam` rui` pos lên cho