giúp mình với!

P

pandathe

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có cạnh BC=36 cm.Chiều cao xuất phát từ đỉnh A dài 26 cm.Trên cạnh AB lấy AM=2/3 AB.Trên cạnh AC lấy AN=2/3 AC.Tính diện tích MNCB.
;);););););););););););););););););););););););););););););)b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
 
T

trananhdungna

Cho tam giác ABC có cạnh BC=36 cm.Chiều cao xuất phát từ đỉnh A dài 26 cm.Trên cạnh AB lấy AM=2/3 AB.Trên cạnh AC lấy AN=2/3 AC.Tính diện tích MNCB.
dung day , ai ra cho cau vay the lo
 
Top Bottom