giúp mình với!!!!!!!!!

V

vuong_bmt123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình thấy bên casio ít người wá!!!! nên mình sang đây nhờ các bạn giải giùm mình bài này với!!! mình thanks liền


cho dãy Un =[ (2 + căn3)^n - ( 2 - căn3 ) ^n] / 2 căn3. với n=0,1,2,3,...
a. tính 6 số hạng đầu tiên của dãy
b. lâp CT truy hồi tính Un+2 theo Un+1 và Un
c. tìm tất cả các số nguyên n để Un chia hết cho 3
các bạn làm câu a b vào giấy cũng được! khỏi cần ghi lên đây! mình nhờ các bạn làm câu c thôi! trình bày rõ ra thì càng tốt! thanksssssss!/:) /:) /:) @};- @};- @};- @};-
nhớ là làm bằng máy tính bỏ túi nhé!
 
K

karikno1

mình thấy bên casio ít người wá!!!! nên mình sang đây nhờ các bạn giải giùm mình bài này với!!! mình thanks liền


cho dãy Un =[ (2 + căn3)^n - ( 2 - căn3 ) ^n] / 2 căn3. với n=0,1,2,3,...
a. tính 6 số hạng đầu tiên của dãy
b. lâp CT truy hồi tính Un+2 theo Un+1 và Un
c. tìm tất cả các số nguyên n để Un chia hết cho 3
các bạn làm câu a b vào giấy cũng được! khỏi cần ghi lên đây! mình nhờ các bạn làm câu c thôi! trình bày rõ ra thì càng tốt! thanksssssss!/:) /:) /:) @};- @};- @};- @};-
nhớ là làm bằng máy tính bỏ túi nhé!
latex cho dễ nhìn :)
eq.latex
 
Top Bottom