Giúp mình với.

B

b0ssl0v3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 nguồn kết hợp AB= 20cm có pt là : uA=uB=cos100\prod_{i=1}^{n}t .v=4cm/s , gọi I là điểm nằm trên trung trục của AB động cùng pha với AB và gần O nhất . Khoảng cách OI là bao nhiêu .

Mọi người hướng dẫn chi tiết nhé vì mình học về phần sóng này rất kém .
Xin chân thành cám ơn mọi sự giúp đỡ.
 
Last edited by a moderator:
A

angelboyak

pt song tai i do nguon truyen toi 2acos(100bit-100bid/v).do cung pha voi nguon=>100bid/v=k2bi=>d theo k rui ta co D luon > AO.do canh huyen trong tam giac luon lon hon canh D>10=> gia tri cua k rui the vao lai D rui tinh ra OI .
 
Top Bottom