Giúp mình với!!!!!

V

vuong_bmt123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1) cho dãy Un = (2 + căn3)^n - (2 - căn3)^n / 2căn3. với n=0,1,2,3,...

a. tính 6 số hạng đầu tiên của dãy
b. lâp CT truy hồi tính U{n+2} theo U{n+1} và Un
c. tìm tất cả các số nguyên n để Un chia hết cho 3
bài 2) cho Uo= 2, U1=10,...,U{n+1}=10Un - U{n-1}. n= 1,2,3,...
a. lập quy trình tính U{n+1}
b. lập CT tính Un
c. tính Un với n=2 đến 12
Giải hộ em mấy bài này cũng được
em cũng sẽ thanks.sorry sửa lại cái đề
 
Last edited by a moderator:
H

haj_ank_x9x

cái này học giải toán trên máy tính cầm tay àh?
bấm máy là xong luon mà
 
H

haj_ank_x9x

nhưng có phải là học giải toán trên máy tính cầm tay ko hay là đang học toán 11.
ý a tự án máy nhé.ý b thi c gải hệ phương trình ý. u6=a.u5 + b.u4 và u5= a.u4+b.u3. giải ra tìm a,b. u1->u6 tính ở phàn a rồi
 
H

haj_ank_x9x

là 1 phân thức. tử số là (2 + căn3)^n - ( 2 - căn3 ) ^n. còn mẫu là 2CĂN2 ahf?
 
Q

quynhnhung81

bài 1) cho dãy [TEX]U_n = \frac{(2 + \sqrt{3})^n - ( 2 - \sqrt{3} ) ^n}{2\sqrt{2}}.[/TEX] với n=0,1,2,3,...

a. tính 6 số hạng đầu tiên của dãy
b. lâp CT truy hồi tính [TEX]U_{n+2}[/TEX] theo [TEX]U_{n+1}[/TEX] và [TEX]U_n[/TEX]
c. tìm tất cả các số nguyên n để Un chia hết cho 3
bài 2) cho [TEX]U_o= 2, U_1=10,...,U_{n+1}=10U_n - U_{n-1}. n= 1,2,3,...[/TEX]
a. lập quy trình tính [TEX]U_{n+1}[/TEX]
b. lập CT tính [TEX]U_n[/TEX]
c. tính [TEX]U_n[/TEX] với n=2 đến 12
Giải hộ em mấy bài này cũng được/:)/:)
em cũng sẽ thanks

Sửa lại cái đề tí :p.....................................................................
 
Top Bottom