N
nguyenanh1506
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.ơ mặt thoáng của 1 chất lỏng có 2 nguồn sóng kết hợp A,B cách nhau 10cm,dao động theo pgương thẳng đứng với phương trình Ua=4cos(20pit - pi/6) và Ub=4cos(20pit +pi/2) (Ua,Ub tính bằng mm, t tính bằng s). biết tộc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 0.3m/s. nếu ABCD là hình vuông(C,D cũng ở trên mặt thoáng của 1 chật lỏng) số điểm dao động với biên độ cực đại trên AD
a.5 b.4 c.3 d.đáp án khác
2. Một dây đàn hồi AB dài 17cm đầu B tự do, đầu A nối nguồn sóng có phương trình Ua=4cos2.5pit (cm) tốc độ truyền sóng v=5vm/s. trên dây có sóng dừng,phươngtrình sóng tổng hợp tại M cách B 8cm là:
a.Um=4cos2.5pit b. 8cos(2.5pit - pi/2) c.8cos(2.5pit - pi/4) d.8cos(2.5pit - pi)
a.5 b.4 c.3 d.đáp án khác
2. Một dây đàn hồi AB dài 17cm đầu B tự do, đầu A nối nguồn sóng có phương trình Ua=4cos2.5pit (cm) tốc độ truyền sóng v=5vm/s. trên dây có sóng dừng,phươngtrình sóng tổng hợp tại M cách B 8cm là:
a.Um=4cos2.5pit b. 8cos(2.5pit - pi/2) c.8cos(2.5pit - pi/4) d.8cos(2.5pit - pi)