giúp mình với!!!!!!!!!!!!

A

along0

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch xoay chiều với Zc=100 (ôm), biến trở có giá trị vài trăm ôm, hiệu điện thế hai đầu mạch U=50căn2 Cos100pi t (V), biến trở phải có giá trị bằng bao nhiêu thì công suất toả nhiệt trên đó đạt cực đại?
A: 50 ôm B: 100 C:50 căn 2 D;100 căn 2
 
D

duytanlt

cho mạch xoay chiều với Zc=100 (ôm), biến trở có giá trị vài trăm ôm, hiệu điện thế hai đầu mạch U=50căn2 Cos100pi t (V), biến trở phải có giá trị bằng bao nhiêu thì công suất toả nhiệt trên đó đạt cực đại?
A: 50 ôm B: 100 C:50 căn 2 D;100 căn 2

hi, cho bọn nó ôm hết công suất lun ^^
bài này bạn ko nói õ là mạch gồm...
Mà nếu theo như đề thì mình giải thế này:
Để P max thì biến trở tức R=| ZL-Zc|mà ZL=0 nên R sẽ bằng Zc= 100 ôm

Ok! Chúc bạn học tốt :D
 
Top Bottom