Giup minh voi

P

paperflower

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

De cay mot dam ruong,nguoi ta dung 1 con trau cay voi cong suat la 1200w trong 2 gio.Neu dung may cay thay cho con trau thi chi may 30 phut.Ting cong suat cua may cay
Bai nay minh duoc ket qua la 4800w khong bit co dung khong nua,cac ban giup minh
Thanks truoc..................:khi (16)::khi (91):
 
H

hocthayhoktayloigiai

Mjnh` cũng nghi la` 4800W nhưng mjnh` hok bít là đúng hay sai
 
J

james_bond_danny47

cũng đơn giản thôi, vì công dùng để cày hết đám ruộng luôn ko đổi
nên ta có:
A=P1.t1=P2.t2 => P2=4800W
 
Top Bottom