Tìm giới hạn các hàm số sau lim 3^x/x với x-> 0 lim (x^2-2x)*e^x với x-> -\infty
V valdes 5 Tháng mười hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn các hàm số sau lim [TEX]3^x/x[/TEX] với x-> 0 lim [TEX](x^2-2x)*e^x[/TEX] với x-> -\infty
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn các hàm số sau lim [TEX]3^x/x[/TEX] với x-> 0 lim [TEX](x^2-2x)*e^x[/TEX] với x-> -\infty