gia tri be nhat cua da thuc A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)
T tranan77 17 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gia tri be nhat cua da thuc A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gia tri be nhat cua da thuc A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)
K kimanh10a2 17 Tháng mười 2010 #2 giup minh voi minh khong biet khi su dung phep chieu len cac luc de giai bai tap co duoc khong
C cchhbibi 18 Tháng mười 2010 #4 tranan77 said: gia tri be nhat cua da thuc A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=([TEX]x^2[/TEX]+5x+4)([TEX]x^2[/TEX]+5x+6) A=[TEX](x^2+5x+5)^2[/TEX]-1\geq-1\forallx \Rightarrow GTNN của A=-1
tranan77 said: gia tri be nhat cua da thuc A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=([TEX]x^2[/TEX]+5x+4)([TEX]x^2[/TEX]+5x+6) A=[TEX](x^2+5x+5)^2[/TEX]-1\geq-1\forallx \Rightarrow GTNN của A=-1
L linh234 19 Tháng mười một 2010 #5 A=(a+1)(a+2)(a+3)(a+4) nếu 4 số đèu âm hoặc đèu dương thì A dương>0 nếu 4 số 0 cùng âm hoặc cùng dương => có 1 số =0 =>A hỏ nhất =0
A=(a+1)(a+2)(a+3)(a+4) nếu 4 số đèu âm hoặc đèu dương thì A dương>0 nếu 4 số 0 cùng âm hoặc cùng dương => có 1 số =0 =>A hỏ nhất =0
L linh234 19 Tháng mười một 2010 #6 nhớ thanhs nha làm dcj bài này 0 Tìm 5 chữ số tận cùng:5^2010 hóc lắm
L luongbao01 13 Tháng ba 2011 #7 tranan77 said: gia tri be nhat cua da thuc A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: (x+1)(x+2)(x+3)(x+4) =(x^2+5x+4)(x^2+5x+6) =(x^2+5x+4)(x^2+5x+4+2) =(x^2+5x+4)^2+2(x^2+5x+4)+1-1 =(x^2+5x+5)^2-1 Vậy giá trị nhỏ nhất của A là -1.
tranan77 said: gia tri be nhat cua da thuc A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: (x+1)(x+2)(x+3)(x+4) =(x^2+5x+4)(x^2+5x+6) =(x^2+5x+4)(x^2+5x+4+2) =(x^2+5x+4)^2+2(x^2+5x+4)+1-1 =(x^2+5x+5)^2-1 Vậy giá trị nhỏ nhất của A là -1.
H huyhxh7b 17 Tháng ba 2011 #8 x+1)(x+2)(x+3)(x+4) =(x^2+5x+4)(x^2+5x+6) =(x^2+5x+4)(x^2+5x+4+2) =(x^2+5x+4)^2+2(x^2+5x+4)+1-1 =(x^2+5x+5)^2-1 Vậy giá trị nhỏ nhất của A là -1.
x+1)(x+2)(x+3)(x+4) =(x^2+5x+4)(x^2+5x+6) =(x^2+5x+4)(x^2+5x+4+2) =(x^2+5x+4)^2+2(x^2+5x+4)+1-1 =(x^2+5x+5)^2-1 Vậy giá trị nhỏ nhất của A là -1.