bạn nào giỏi thì giải dùm đi ,nghĩ hoài ko ra.:) 2cos^3x +sinx+2cos^2x=0
M maimaillahoc 26 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn nào giỏi thì giải dùm đi ,nghĩ hoài ko ra. 2cos^3x +sinx+2cos^2x=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn nào giỏi thì giải dùm đi ,nghĩ hoài ko ra. 2cos^3x +sinx+2cos^2x=0
C connguoivietnam 26 Tháng chín 2010 #2 [TEX]2cos^3x +sinx+2cos^2x=0[/TEX] [TEX]2cos^2x(cosx+1)+sinx=0[/TEX] [TEX]4cos^2x.cos^2(\frac{x}{2})+2.sin(\frac{x}{2}).cos(\frac{x}{2})=0[/TEX] [TEX]2cos(\frac{x}{2})[2cos^2x.cos(\frac{x}{2})+sin(\frac{x}{2})]=0[/TEX]
[TEX]2cos^3x +sinx+2cos^2x=0[/TEX] [TEX]2cos^2x(cosx+1)+sinx=0[/TEX] [TEX]4cos^2x.cos^2(\frac{x}{2})+2.sin(\frac{x}{2}).cos(\frac{x}{2})=0[/TEX] [TEX]2cos(\frac{x}{2})[2cos^2x.cos(\frac{x}{2})+sin(\frac{x}{2})]=0[/TEX]
L l94 26 Tháng chín 2010 #3 connguoivietnam said: [TEX]2cos^3x +sinx+2cos^2x=0[/TEX] [TEX]2cos^2x(cosx+1)+sinx=0[/TEX] [TEX]4cos^2x.cos^2(\frac{x}{2})+2.sin(\frac{x}{2}).cos(\frac{x}{2})=0[/TEX] [TEX]2cos(\frac{x}{2})[2cos^2x.cos(\frac{x}{2})+sin(\frac{x}{2})]=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đến khúc cuối anh giải ra dùm luôn đi ạ cái trong ngoặc làm ntn để có thể giải đc ?
connguoivietnam said: [TEX]2cos^3x +sinx+2cos^2x=0[/TEX] [TEX]2cos^2x(cosx+1)+sinx=0[/TEX] [TEX]4cos^2x.cos^2(\frac{x}{2})+2.sin(\frac{x}{2}).cos(\frac{x}{2})=0[/TEX] [TEX]2cos(\frac{x}{2})[2cos^2x.cos(\frac{x}{2})+sin(\frac{x}{2})]=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đến khúc cuối anh giải ra dùm luôn đi ạ cái trong ngoặc làm ntn để có thể giải đc ?