giúp mình với

D

denlongbaycao_hp_c1

1 vât dao dông diêu hoa trong 5/6 chu ki dâu tiên vât ði tu diêm x1=-3(cm) den diêm N co x2=3.tim biên dô A=?

bạn chỉ cần vẽ đường tròn toạ độ ra là đc :)
[tex]\varphi[/tex] = [tex]\frac{5}{6}[/tex].[tex]\frac{2 pi}{omega}[/tex] .[TEX]omega[/TEX] = [tex]\frac{5 pi}{3}[/tex] > [TEX]pi[/TEX]
=> vật dđ qua x=3 hai lần trong time trên
bạn vẽ hình ra thì sẽ thấy đc là Cos pi/3 = 3/A => A=6cm

sr vì tớ ko bít vẽ cái hình đó ra kỉu j cả :(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom