Giúp mình với.

H

hocmai.kithuat

[tex]\mathrm{\int_{0}^{\frac{\pi}{6}} \frac{tan^4.x}{cos2x}dx=\frac{tan^4x}{cos^2x.(1-tan^2x)}dx[/tex]

[tex]\mathrm{Dat:t=tanx \Rightarrow \left{\begin{x=0 \Rightarrow t=0}\\{x=\frac{\pi}{6} \Rightarrow t =\frac{\sqrt{3}}{3}[/tex]

[tex]\mathrm{dt=\frac{dx}{cos^2x}[/tex]

[tex]\mathrm{\int_{0}^{\frac{\sqrt{3}}{3}} \frac{t^4}{1-t^2}dx[/tex]

[tex]\mathrm{=-\int_{0}^{\frac{\sqrt{3}}{3}} (t^2+1) dt -\frac{1}{2}.\int_{0}^{\frac{\sqrt{3}}{3}} \frac{dt}{t-1} +\int_{0}^{\frac{\sqrt{3}}{3}} \frac{dt}{t+1}[/tex]

[tex]\mathrm{=-\frac{10.\sqrt{3}}{27}+\frac{1}{2}.ln(\sqrt{3}-1)^2[/tex]

6057713507_d4438f2f52.jpg


6057713507_d4438f2f52.jpg


6057713507_d4438f2f52.jpg


6057713507_d4438f2f52.jpg


6057713507_d4438f2f52.jpg


6057713507_d4438f2f52.jpg


không được spam nhé



Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt phổ thông, nghiêm cấm dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục.
Nghiêm cấm thảo luận, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo; nói xấu lãnh đạo, Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me",

  • Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt phổ thông, nghiêm cấm dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục.
  • Nghiêm cấm thảo luận, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo; nói xấu lãnh đạo, Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  • Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
  • Nghiêm cấm việc sử dụng diễn đàn làm nơi quảng cáo; tranh cãi, gây mất đoàn kết.

ể bài viết không sai qui định cần lưu ý:
  • Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt phổ thông, nghiêm cấm dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục.
  • Nghiêm cấm thảo luận, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo; nói xấu lãnh đạo, Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  • Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
  • Nghiêm cấm việc sử dụng diễn đàn làm nơi quảng cáo; tranh cãi, gây mất đoàn kết.
 
Last edited by a moderator:
K

kimxakiem2507

[TEX]\int_0^1\frac{x^2+1}{(x+1)^2}e^xdx=\int_0^1[\frac{x-1}{x+1}+\frac{2}{(x+1)^2}]e^xdx=\int_0^1d(\frac{x-1}{x+1}e^x)=\frac{x-1}{x+1}e^x\|_0^1=1[/TEX]
 
D

dominhphuc

\int_0^1\frac{x^2+1}{(x+1)^2}e^xdx=\int_0^1[\frac{x-1}{x+1}+\frac{2}{(x+1)^2}]e^xdx=\int_0^1d(\frac{x-1}{x+1}e^x)=\frac{x-1}{x+1}e^x\|_0^1=1
sax
chả hỉu gì sất
 
Top Bottom