Giúp mình với

T

trungnt.a4thptmyhao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Caosu Buna-N tao ra do dong trung hop giua buta-1,3-dien va acrilonitrin(CH2=CH-CN).Dot chay hoan toan caosub Buna-N voi khong khi vua du , sau do dua hon hop sau phan ung ve 136,5do C thu dc hon hop khi Y co chua 7,67% N2 ve the tich. Tim le giua mat xich giua buta- 1.3-dien va acrilonitrin trong polime X tren la?
 
Last edited by a moderator:
P

phongviet_239

bạn có bị lộn chổ nào hok chu sao minh giải ra âm rồi
Theo mình là giải như zầy:
gọi công thức là: (-CH2-CH=CH-CH2-)m(-CH2-CH(CN)-)n
Rồi lập phương trình: 0,5n/(0,5n + 4m + 3n + 3m + 1,5n) = 0,767
=> 0,5n = 5,369m + 3,835n => n/m = ????
 
Top Bottom