S
saoaicunggiongminh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1)Tìm f(o) để F(x) liên tục tại x=o.f(x)=x^2/[sqrt(1+xsinx)-sqrt(cosx)]
2)Tìm a,b để f(x) liên tục trên R,f(x)=x^2-4x+4 nếu x\leq3
ax+b nếu 3<x<5
3)Tìm a để f(x) liên tục tại x=o,f(x)=x^2/[1-cos(ax)] \forallx#0
a nếu x=o
4) Xét tính liên tục f(x) = lim [1/(1+x^n)]
n-->+00
Làm càng chi tiết càng tốt nha các bạn!!
2)Tìm a,b để f(x) liên tục trên R,f(x)=x^2-4x+4 nếu x\leq3
ax+b nếu 3<x<5
3)Tìm a để f(x) liên tục tại x=o,f(x)=x^2/[1-cos(ax)] \forallx#0
a nếu x=o
4) Xét tính liên tục f(x) = lim [1/(1+x^n)]
n-->+00
Làm càng chi tiết càng tốt nha các bạn!!