P
pepjka
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải zùm mình vs .... thanz nhìu :x
I=\int_{}^{}pi/2 đến 0 của ( căn bậc 6 (1-cos^3x) sau đóa nhân sinx.cos^5x.dx)
p/s: Mình k biết viết theo công thức toán học ... sr pà kon :-s mà cóa zì zúp mình làm pài này vs ... thanz mọi người trước
bạn lưu ý đọc cách viết công thức toán nhe!
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \sqrt[6]{1-cos^3x} sinx cos^5x dx[/TEX]
I=\int_{}^{}pi/2 đến 0 của ( căn bậc 6 (1-cos^3x) sau đóa nhân sinx.cos^5x.dx)
p/s: Mình k biết viết theo công thức toán học ... sr pà kon :-s mà cóa zì zúp mình làm pài này vs ... thanz mọi người trước
bạn lưu ý đọc cách viết công thức toán nhe!
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \sqrt[6]{1-cos^3x} sinx cos^5x dx[/TEX]
Last edited by a moderator: