Giúp mình với, tích phân khó
T triaiai 14 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D duynhan1 14 Tháng mười 2011 #2 triaiai said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hint: Đặt [TEX]t = \sqrt{x^2+4} + 1\Rightarrow t^2 - 2t + 1 = x^2 + 4 \Rightarrow (t - 1)\ dt = x \ dx[/TEX], thay vào : [TEX]I = \int_3^4 \frac{5(t-1)\ dt}{t^2}[/TEX]
triaiai said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hint: Đặt [TEX]t = \sqrt{x^2+4} + 1\Rightarrow t^2 - 2t + 1 = x^2 + 4 \Rightarrow (t - 1)\ dt = x \ dx[/TEX], thay vào : [TEX]I = \int_3^4 \frac{5(t-1)\ dt}{t^2}[/TEX]