Giúp mình với,thứ tư nộp bài rùi!!!

T

tanngoclai

Xưởng 2 làm được : [TEX]30% . \frac{3}{2} = \frac{3}{10} . \frac{3}{2} = \frac{9}{20}[/TEX] ( Tổng số dụng cụ )

Xưởng 3 làm được : [tex] 1 - 30% - \frac{9}{20} = \frac{1}{4}[/tex] ( Tổng số dụng cụ )

84 dụng cụ bằng : [TEX]\frac{9}{20} - \frac{1}{4} = \frac{1}{5}[/TEX] ( Tổng số dụng cụ )

Tổng số dụng cụ là : [TEX] 84 : \frac{1}{5} = 420 [/TEX] ( dụng cụ )

Đến đây thì bạn có thể tìm được số dụng cụ mỗi phân xưởng làm rồi chứ

P/s : thử cái công thức mới mà không thử được !! Mấy anh coi lại hộ em cái :( :(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom