N
namgunnyvui333
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vật dao động điều hòa với phương trình x=10cos(omega t+pi/3)cm Khoảng thời gian ngắn nhất kể từ khi vật dao động đến thời điểm vận tốc bằng 0 lần 2s
Tính Smax trong 1.25s
Vật dao động điều hòa biên độ A và chu kỳ T . Trong nữa chu kỳ, khoảng thời gian mà tốc độ trung bình v\geqvmax/2 là 2s
Tính Smax trong Delta t=4/9s
Tính Smax trong 1.25s
Vật dao động điều hòa biên độ A và chu kỳ T . Trong nữa chu kỳ, khoảng thời gian mà tốc độ trung bình v\geqvmax/2 là 2s
Tính Smax trong Delta t=4/9s