Giúp mình với post lên rồi mà đâu thấy ai trả lời đâu

D

dhbk2013

Ta có : [TEX]v = x' = -20\pi.Sin(\pi.t-\frac{\pi}{4})cm (1)[/TEX]
Mà :[TEX] t = \frac{7T}{24} [/TEX]( tức là đi từ vị trí ban đầu [TEX]\frac{-\pi}{4}[/TEX] đến vị trí có li độ 10 cm theo chiều âm [TEX]\frac{\pi}{3}[/TEX] )
T = 2 \Rightarrow [TEX] t = \frac{7}{12} [/TEX] . Thay t vừa tìm được vào pt(1) rồi bấm máy tính \Rightarrow Đáp án B
 
N

namgunnyvui333

anh giải kĩ hơn chổ 7t/24 không anh ơi em không hiểu chổ đó hjhj thông cảm
 
Top Bottom