Giúp mình với nhé !

N

nhantd97

Trong tam giác ABN

gỉa sử MP cắt AG tại T

Trong tam giác ABP kẻ MH // AG

Có PH là đường trung bình của tam giác BGA

BH = HG = GP vậy G là trung điểm của HN

xét tam giác PHM có GT là đường trung bình vậy T là trung điểm MP hay T trùng O

vậy A, O , G thẳng hàng



eq.latex

Chú ý : Lần sau ghi rõ nguồn
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Trong tam giác ABN

gỉa sử MP cắt AG tại T

Trong tam giác ABP kẻ MH // AG

Có PH là đường trung bình của tam giác BGA

BH = HG = GP vậy G là trung điểm của HN

xét tam giác PHM có GT là đường trung bình vậy T là trung điểm MP hay T trùng O

vậy A, O , G thẳng hàng


eq.latex

copy thì nhớ ghi cái nguồn vào .........................................................................................................
 
Top Bottom