Tìm x : 53,2 : ( x -3,5 ) +45,8 =99 Giúp mình với nhé !
khánh nhung Học sinh Thành viên 15 Tháng mười hai 2018 33 27 21 15 Đà Nẵng tieu hoc tây ho 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x : 53,2 : ( x -3,5 ) +45,8 =99 Giúp mình với nhé !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x : 53,2 : ( x -3,5 ) +45,8 =99 Giúp mình với nhé !
Hoàng_Barca Học sinh Thành viên 17 Tháng tư 2019 80 44 26 18 Thanh Hóa THCS Lê Hữu Lập 21 Tháng hai 2020 #2 khánh nhung said: Tìm x : 53,2 : ( x -3,5 ) +45,8 =99 Giúp mình với nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 53,2 : (x-3.5)+45,8=99 <=> 53,2 : (x-3,5)= 99-45,8 <=> 53,2 : (x-3,5)= 53,2 <=> x-3,5 = 53,2:53,2 <=> x-3,5 =1 <=> x = 4,5 Reactions: Huỳnh Tiến Đại _ _
khánh nhung said: Tìm x : 53,2 : ( x -3,5 ) +45,8 =99 Giúp mình với nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 53,2 : (x-3.5)+45,8=99 <=> 53,2 : (x-3,5)= 99-45,8 <=> 53,2 : (x-3,5)= 53,2 <=> x-3,5 = 53,2:53,2 <=> x-3,5 =1 <=> x = 4,5
khánh nhung Học sinh Thành viên 15 Tháng mười hai 2018 33 27 21 15 Đà Nẵng tieu hoc tây ho 21 Tháng hai 2020 #3 em ko hieu cho lam giup em nhe anh cam on anh ! Xin cảm ơn!