giúp mình với nha

H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Hocmai giúp em nhé!
picture.php
 
N

niemkieuloveahbu

Gọi số cần tìm là [TEX]\overline{ab}(a,b \in N*)[/TEX]

hai chữ số của nó bằng 13

[TEX]\Rightarrow a+b=13[/TEX]

Nếu đổi vị trí 2 chữ số của số hải tìm thì số đó tăng lên 9 đơn vị

[TEX]\Rightarrow b-a=1[/TEX]

[TEX]\Rightarrow \fbox{a=6,b=7\Rightarrow 67}[/TEX]
 
P

pvsme2510

Gọi số cần tìm là [TEX]\overline{ab}(a,b \in N*)[/TEX]

hai chữ số của nó bằng 13

[TEX]\Rightarrow a+b=13[/TEX]

Nếu đổi vị trí 2 chữ số của số hải tìm thì số đó tăng lên 9 đơn vị

[TEX]\Rightarrow b-a=1[/TEX]

[TEX]\Rightarrow \fbox{a=6,b=7\Rightarrow 67}[/TEX]
 
Top Bottom