tìm tất cả các phân số tối giản nhỏ hơn 5 và lớn hơn 2 . Biết rằng các phân số ấy đều có mẫu số là 3
N namama01 25 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả các phân số tối giản nhỏ hơn 5 và lớn hơn 2 . Biết rằng các phân số ấy đều có mẫu số là 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả các phân số tối giản nhỏ hơn 5 và lớn hơn 2 . Biết rằng các phân số ấy đều có mẫu số là 3
N niemkieuloveahbu 25 Tháng ba 2012 #2 ta có: [TEX]\frac{6}{3}<\frac{x}{3}<\frac{15}{3}[/TEX] Do phân số tối giản nên y không chia hết cho 3 [TEX]\Rightarrow x=7,8,10,11,13,14[/TEX] tự lập phân số nhé,
ta có: [TEX]\frac{6}{3}<\frac{x}{3}<\frac{15}{3}[/TEX] Do phân số tối giản nên y không chia hết cho 3 [TEX]\Rightarrow x=7,8,10,11,13,14[/TEX] tự lập phân số nhé,