cho A=6+24+60+... . Tìm số hạng thứ 100 của tổng A
N namama01 2 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A=6+24+60+... . Tìm số hạng thứ 100 của tổng A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A=6+24+60+... . Tìm số hạng thứ 100 của tổng A
P pvsme2510 3 Tháng ba 2012 #3 Đã có tại: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=204321 b-(b-(b-(b-(b-(