P
pemuonhoctoan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho y= 1/3x^3 - mx^2 + (2m - 1)x - m + 2
dinh m de ham so nghich bien trong ( -2;0)
2. y=f(x)= ax^3 + bx^2 + 3
dinh a va b de ham so dat cuc tri bang -1 tai x=2
* minh ko ro cach giai theo min, max o bai toan 1, co cach nao don gian ma de hieu hon chi cho minh voi nha moi nguoi.
dinh m de ham so nghich bien trong ( -2;0)
2. y=f(x)= ax^3 + bx^2 + 3
dinh a va b de ham so dat cuc tri bang -1 tai x=2
* minh ko ro cach giai theo min, max o bai toan 1, co cach nao don gian ma de hieu hon chi cho minh voi nha moi nguoi.