Tính giá trị của biểu thức :N=a+b^2+c^3 biết a^2+b^2+c^2=a^3+b^3+c^3=1
N nhocxinh_kute98 4 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức :N=a+b^2+c^3 biết a^2+b^2+c^2=a^3+b^3+c^3=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức :N=a+b^2+c^3 biết a^2+b^2+c^2=a^3+b^3+c^3=1
D dangtiendung1998 5 Tháng tám 2011 #2 nhocxinh_kute98 said: Tính giá trị của biểu thức :N=a+b^2+c^3 biết a^2+b^2+c^2=a^3+b^3+c^3=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =)):M_nhoc2_21: Bài này mình không hiểu cho nắm hình như đề bài này có vấn đề bạn cố gắng sửa lại nhé rồi mình làm cho|
nhocxinh_kute98 said: Tính giá trị của biểu thức :N=a+b^2+c^3 biết a^2+b^2+c^2=a^3+b^3+c^3=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =)):M_nhoc2_21: Bài này mình không hiểu cho nắm hình như đề bài này có vấn đề bạn cố gắng sửa lại nhé rồi mình làm cho|