T
tranthanh1606
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai1: Con lắc lò xo thứ nhất gồm lò xo có độ cứng k và vật nặng có khối lượng m được kích thích dao động với biên độ A. Con lắc lò xo thứ hai gồm lò xo giống lò xo của con lắc thứ nhất, nhưng chiều dài gấp 4 lần lò xo của con lắc thứ nhất và vật nặng có khối lượng 2m. Kích thích để con lắc lò xo thứ hai dao động với cơ năng bằng nửa động năng của con lắc thứ nhất khi nó qua vị trí cân bằng. Biên độ dao động của con lắc lò xo thứ hai ?
bai2:con lắc lò xo có m =17g, K=0.425 N/cm. vật nhỏ dặt trên giá đỡ nằm ngang, hẹ sô ma sát là 0.15. vật dao động tắt dần với biên độ 5cm, g=9.8m/s^2. vào thời diểm lúc đàn hồi cân bằng với lực ma sát lần thư 31 thì tốc độ của vật bằng?
bai3: cho hai dao động điều hòa cùng phương cung tần số[TEX]{x}_{1}=5 cos(\pi t+\frac{\pi }{3})[/TEX] và [TEX]{x}_{2}=5\sqrt{2} cos(\pi t+\frac{\pi }{12})[/TEX]khoảng cách ngắn nhất và xa nhất của hai vật trong quá trình chúng dao động.Biết rằng chúng có cùng vị trí cân bằng O và dao động trên hai đường thẳng song song nằm cạnh nhau.
giúp mình nha!!!!!!!!!!:khi (159)::khi (159)::khi (136)::khi (112):
bai2:con lắc lò xo có m =17g, K=0.425 N/cm. vật nhỏ dặt trên giá đỡ nằm ngang, hẹ sô ma sát là 0.15. vật dao động tắt dần với biên độ 5cm, g=9.8m/s^2. vào thời diểm lúc đàn hồi cân bằng với lực ma sát lần thư 31 thì tốc độ của vật bằng?
bai3: cho hai dao động điều hòa cùng phương cung tần số[TEX]{x}_{1}=5 cos(\pi t+\frac{\pi }{3})[/TEX] và [TEX]{x}_{2}=5\sqrt{2} cos(\pi t+\frac{\pi }{12})[/TEX]khoảng cách ngắn nhất và xa nhất của hai vật trong quá trình chúng dao động.Biết rằng chúng có cùng vị trí cân bằng O và dao động trên hai đường thẳng song song nằm cạnh nhau.
giúp mình nha!!!!!!!!!!:khi (159)::khi (159)::khi (136)::khi (112):