Cho tam giác ABC cân tại A có góc BAC bằng 108 độ. Chứng minh:BC/AC là số vô tỉ
N nhjnchj12 10 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A có góc BAC bằng 108 độ. Chứng minh:BC/AC là số vô tỉ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A có góc BAC bằng 108 độ. Chứng minh:BC/AC là số vô tỉ
H huytrandinh 10 Tháng mười một 2012 #2 hạ đường cao AH góc ACB là 36 độ [TEX]AC.cos36.2=BC<=>\frac{AC}{BC}=\frac{1}{2cos36}=0,6180339887......[/TEX] là số vô tỷ
hạ đường cao AH góc ACB là 36 độ [TEX]AC.cos36.2=BC<=>\frac{AC}{BC}=\frac{1}{2cos36}=0,6180339887......[/TEX] là số vô tỷ