B
bang_mk123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
1) x^4-12x^2+ 16x+12=0
2) 3(x^2-x+1)=(x+ căn(x-1) )^2
3) (x^2-y^2)^2=4xy+1
4) x^2-5x-4*căn x +13=0
5) x^2+4x-16* căn (2x) +20=0
Giúp mình với. Thanks nhìu !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!@@
>->->-
1) x^4-12x^2+ 16x+12=0
2) 3(x^2-x+1)=(x+ căn(x-1) )^2
3) (x^2-y^2)^2=4xy+1
4) x^2-5x-4*căn x +13=0
5) x^2+4x-16* căn (2x) +20=0
Giúp mình với. Thanks nhìu !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!@@
>->->-