Q
quangtn93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình nhanh, cảm ơn trước!!!
Giải các phương trình sau:
a, [tex]2\sqrt[3]{3X-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/tex]
b, [tex]\frac{(1-2sinx)cosx}{(1+2sinx)(1-sinx)}=\sqrt[3]{3} [/tex]
Giải các phương trình sau:
a, [tex]2\sqrt[3]{3X-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/tex]
b, [tex]\frac{(1-2sinx)cosx}{(1+2sinx)(1-sinx)}=\sqrt[3]{3} [/tex]
Last edited by a moderator: