P
phuong121295
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một chất điểm dao động điều hoà tho phương trình x=cos(2pi t/3).kể từ t=o chất điểm đi qua vị trí có li độ x=-2 cm lần thứ 2011 tại thời điểm
Bài này sao mình giải theo phương trình lường giác thì lại khác kết quả với khi giải bằng trục. các bạn giúp mình có cách giải nhanh mà chính xác nhất nha!
bài này nữa nè cho ra kết quả giúp mình nha vì bài nào dạng này mình làm ra hai cách cũng khác kết quả nhau cả.
2.cho x= 10 cos(4pi t +pi/3)
axác định thời điểm vật qua .VTCB (+) lần thứ 2012
b.xác định thời điểm vật qua x=-5 (-)làn thứ 2013
giup minh nha
Bài này sao mình giải theo phương trình lường giác thì lại khác kết quả với khi giải bằng trục. các bạn giúp mình có cách giải nhanh mà chính xác nhất nha!
bài này nữa nè cho ra kết quả giúp mình nha vì bài nào dạng này mình làm ra hai cách cũng khác kết quả nhau cả.
2.cho x= 10 cos(4pi t +pi/3)
axác định thời điểm vật qua .VTCB (+) lần thứ 2012
b.xác định thời điểm vật qua x=-5 (-)làn thứ 2013
giup minh nha