H
hpthao_99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A (AB < AC) . Trên cạnh AC lấy điểm E sao cho AE = AB. Tia phân giác của góc BAC cắt đường trung trực của CE tại F.\
a) Chứng minh tam giác BFC cân
b) Biết góc ACB = 30 độ. Chứng minh tam giác BFE đều
Nếu có thể, các bạn có thể giúp mình vẽ hình luôn cho dễ hiểu được không************************************************************************************
a) Chứng minh tam giác BFC cân
b) Biết góc ACB = 30 độ. Chứng minh tam giác BFE đều
Nếu có thể, các bạn có thể giúp mình vẽ hình luôn cho dễ hiểu được không************************************************************************************
Last edited by a moderator: