giúp mình với mình cần gấp(thực sự rất cần)

K

ketban92

minh nhgi la:tu pt(2)=>x+y=m/xy (*)

tuday :the vao(1)=>m/xy +xy=m+1 (3)
pt congiemx,y>o=>(3)co nghiẽm xy>0 giai pt(3)
va x,y>okhi (*)>0
minh nghi nhu the khong biet co dung ko neu ko dung mong thong cam dang vội
 
K

ketban92

ma co cach khac day
do day la he pt doi xung loai 1
ban co the dat:x+y=Svaxy=P
roi giai theo P,S
va x,y langiem cua pt:t-St+P=0
cach nay lam dc ca cau a va b
 
S

suphu_of_linh

minh nhgi la:tu pt(2)=>x+y=m/xy (*)

tuday :the vao(1)=>m/xy +xy=m+1 (3)
pt congiemx,y>o=>(3)co nghiẽm xy>0 giai pt(3)
va x,y>okhi (*)>0
minh nghi nhu the khong biet co dung ko neu ko dung mong thong cam dang vội




làm như kết bạn là sai đó, tại làm như vậy đã ngộ nhận là x;y dương rùi..., mà mình đang cần tìm m để x,y>0 mà...

bạn có thể làm theo gợi ý này..., chỉ cần nắm chắc các giải pt và áp dụng định lý Vi-et là giải đc liền...^^!....

bdc09b3616.gif



chúc bạn học tốt với hocmai.vn;););)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom