:confused::confused: TÌm x biết: [tex] (x-1)^(x+2)= [tex] 3^(x+4)
M meome1 1 Tháng mười một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌm x biết: [tex] (x-1)^(x+2)= [tex] 3^(x+4)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌm x biết: [tex] (x-1)^(x+2)= [tex] 3^(x+4)[/tex]