giúp mình với khẩn cấp

U

uniacop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(1-tgx)(1+sin2x)=1+tgx

Tìm m để hệ co nghiệm duy nhất 2x-y-m=0
x+căn(xy)=1


GPT
log2 ((2^x-1)/tri tuyet doi x)=1+x-2^x

1
I=\int_{}^{}x(x-1)/x^2 - 4 dx
0
cau5 log1/2 (căn (2x^2 - 3x +1) + 1/2log2 ((x-1)^2 >= 1/2


ai giair giúp mình với khó quá
giải chi tiết hộ mình nhé mình gà lém:)>-:)>-:)>-
thank nhiu
 
C

cuoilennao58

[tex](1-tan x)(1+sin 2x)=1+ tan x[/tex]
[tex] sin 2x - tan x - tan x sin 2x= tan x[/tex]
[tex]2sin x cos x - 2 tan x - 2 sin x cos x \frac{sin x}{cos x}=0[/tex]
[tex] sin x cos x - \frac{sin x}{cos x}-sin^2 x=0[/tex]
[tex] sin x(cos x-\frac{1}{cos x}-sin x)=0[/tex]
[tex]\left \[sin x=0\\cos x-\frac{1}{cos x}-sin x=0(*) [/tex]
[tex] (*) -sin^2x-sin x cos x = 0 \leftrightarrow -sin x(cos x + sin x)=0[/tex]
 
Top Bottom