H
hieppeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đoạn đường tròn của đường cao tốc được thiết kế cho xe chạy với tốc độ 60 km /h với g = 9,8 m/s^2
a. k có ma sát , bán kính đường cao tốc = 150m thì góc nghiêng của mặt đường phải bằng bao nhiêu ?
b. Nếu mặt đường k nghiêng thì hệ số ma sát nghỉ giữa bánh xe và mặt đường phải bằng bao nhiêu để xe k bị trượt ?
a. k có ma sát , bán kính đường cao tốc = 150m thì góc nghiêng của mặt đường phải bằng bao nhiêu ?
b. Nếu mặt đường k nghiêng thì hệ số ma sát nghỉ giữa bánh xe và mặt đường phải bằng bao nhiêu để xe k bị trượt ?