giúp mình với hu hu

S

sam_biba

viết laj cho dễ làm:
a,[TEX](3+xy)^2[/TEX]
b,[TEX](5-2x) ^2[/TEX]
c,[TEX](4-x^2)+(4+x^2)[/TEX]
d,[TEX](4x-3)^3[/TEX]
e,[TEX]( 3x-y)(9x^2+3xy+y^2)[/TEX]
f,[TEX](x+4y)(x^2-4xy+16y^2)[/TEX]
 
S

sam_biba

Ban co' the noi' ro~ đê` bai` hon dc ko
Tinh' cụ thể ơ? dây la` tinh' ji`
 
Last edited by a moderator:
B

barbie_girl_1996

viết laj cho dễ làm:
a,[TEX](3+xy)^2[/TEX]
b,[TEX](5-2x) ^2[/TEX]
c,[TEX](4-x^2)+(4+x^2)[/TEX]
d,[TEX](4x-3)^3[/TEX]
e,[TEX]( 3x-y)(9x^2+3xy+y^2)[/TEX]
f,[TEX](x+4y)(x^2-4xy+16y^2)[/TEX]



a) = [TEX]9 + 6xy + x^2y^2[/TEX]

b) = [TEX]25 - 20x + 4x^2[/TEX]

c) = [TEX]16 - x^4[/TEX]

d) = [TEX]64x^3- 144x^2+ 108x+ 27[/TEX]

e) = [TEX]27x^3 - y^2[/TEX]

f) = [TEX]x^3 + 64y^3[/TEX]

Chán thế hok có việc gj` làm ngồi gjải rõ ra dzậy:Mfoyourinfo:.mà bài nèy dễ mừ bạn:Mloa_loa:
 
Top Bottom