T
trinh2803
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một con lắc lò xo nằm ngang, tại vị trí cân bằng, cung cấp cho vật nặng vận tốc có độ lớn 10 cm/s thì sau 0.4(s) thế năng của con lắc đạt cực đại đầu tiên cách vị trí cân bằng một khoảng?
2. vật dao động điều hòa vs tần số f=2.5hz. Tại một thời điẻm có động năng bằng nửa thê năng thì sau đó 0.05s động năng của vật là?
3. mộ chất điểm dao động đièu hòa vs pt: x=Acos(4pit-pi/6). trong một giây đầu tiên từ thời điểm t=0 , chất điẻm qua li độ động năng bằn thế năng lần bao nhiêu?
4.một vật có kl m=100g dao động điều hòa trên trục ox với tần số f=2hz, lấy tại thời điểm t1 có x1=-5cm, sau đó 1.25s thì vật có thế năng bằng?
5.một CLLX dao động theo phuog thẳng đứng có E=2.10^-2, lực đàn hồi cực đại của lò xo là 4N, lực đàn hồi của lò xo khi vật ở VTCB là 2N. biên độ dao động của vật là?
2. vật dao động điều hòa vs tần số f=2.5hz. Tại một thời điẻm có động năng bằng nửa thê năng thì sau đó 0.05s động năng của vật là?
3. mộ chất điểm dao động đièu hòa vs pt: x=Acos(4pit-pi/6). trong một giây đầu tiên từ thời điểm t=0 , chất điẻm qua li độ động năng bằn thế năng lần bao nhiêu?
4.một vật có kl m=100g dao động điều hòa trên trục ox với tần số f=2hz, lấy tại thời điểm t1 có x1=-5cm, sau đó 1.25s thì vật có thế năng bằng?
5.một CLLX dao động theo phuog thẳng đứng có E=2.10^-2, lực đàn hồi cực đại của lò xo là 4N, lực đàn hồi của lò xo khi vật ở VTCB là 2N. biên độ dao động của vật là?